Dự Hội thảo có các đồng chí: TTƯT.BSCKII. Trần Minh Khánh – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội Y Dược tỉnh Phú Thọ; TS.BS. Đoàn Thị Phương Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Hô hấp, Bệnh viện Bạch Mai; TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Giám đốc Trung tâm Hô hấp, Bệnh viện Bạch Mai; ThS.BS. Hoàng Anh Đức – Trung tâm Hô hấp, Bệnh viện Bạch Mai cùng đông đảo các bác sỹ, dược sỹ thuộc các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham dự Hội thảo khoa học
Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe ThS.BS. Hoàng Anh Đức – Trung tâm Hô hấp, Bệnh viện Bạch Mai báo cáo chuyên đề “Liều duy trì chủ động trong hen phế quản: Kiểm soát sớm, ổn định, hiệu quả”. Chuyên đề tập trung vào nội dung kiểm soát hen, mục tiêu quản lý hen dài hạn và cá thể hoá điều trị cho bệnh nhân hen…. TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Giám đốc Trung tâm Hô hấp, Bệnh viện Bạch Mai trình bày chuyên đề “Tối ưu hoá sớm liệu pháp bộ ba trong điều trị bệnh nhân COPD có nguy cơ đợt cấp”. Chuyên đề đã nêu lên thực trạng COPD và gánh nặng của đợt cấp, chẩn đoán và điều trị COPD, hiệu quả của liệu pháp bộ ba đơn ống hít FF/UMEC/VI Elliipta trong điều trị bệnh nhân COPD có nguy cơ đợt cấp và các câu hỏi thường gặp trên lâm sàng.

Các thành viên cùng trao đổi, thảo luận với chuyên gia
Thảo luận tại Hội thảo, các thành viên tham gia đã tích cực đặt ra nhiều câu hỏi, đưa ra các ca bệnh lâm sàng và được các chuyên gia giải đáp, hướng dẫn phương pháp điều trị.

Toàn cảnh Hội thảo khoa học
Hội thảo có ý nghĩa thiết thực, là cơ hội để các bác sỹ, dược sỹ học hỏi và cập nhật kiến thức chuyên môn cần thiết và hữu ích từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điều trị trên bệnh nhân Hen và COPD. Qua đó, giúp các bác sỹ, dược sỹ trên địa bàn tỉnh nâng cao hiểu biết, thực hiện tốt công tác tối ưu hoá điều trị trên bệnh nhân Hen, COPD, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng ngày càng tốt hơn sự hài lòng của người bệnh./.
Khánh Ngọc